Giới thiệu Thanh Viet Production

Thành lập năm 2008 bởi nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung, Thanh Việt Production là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện các sự kiện văn hoá - âm nhạc với quy mô lớn như các Festival Âm nhạc, các buổi hoà nhạc với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, các sự kiện âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ lớn Việt Nam và thế giới với tiêu chuẩn quốc tế.

DSC_2056.jpg

Sứ mệnh

Với cam kết nâng tầm chất lượng dịch vụ và luôn đổi mới trrong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin của các Quý khách hàng, khán giả và đối tác. Chúng tôi đề cao các giá trị về tính trung thực, lòng tin, sự tôn trọng, tính đồng đội và luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Tất cả những yếu tố này tạo nên giá trị cốt lõi của Thanh Viet Production, giúp định hướng cách thức và quy trình vận hành. 

DSC_5993.jpg

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức sự kiện và dịch vụ giải trí.

DSC_6109.jpg

Nhiệm vụ

Áp dụng các giải pháp và quy trình tiên tiến trong việc quản lý và vận hành sự kiện. 

Giá trị

  • Trung thực

  • Tôn trọng sự đa dạng và khác biệt

  • Chất lượng

  • Chuyên nghiệp

DSC_3891 copy.jpg

Quy trình quản lý & Mạng lưới đối tác

  • Văn bản hoá các quy trình vận hành 

  • Mạng lưới đối tác với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

1.jpg

Đội ngũ quản lý & nhân sự

Nguyễn Quốc Trung

Giám đốc 

Nhạc sĩ Quốc Trung là một trong những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm miệt mài lao động nghệ thuật bền bỉ, anh đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Với nhiều năm hoạt động và sáng tác trong mảng World music/ New Age/ Electronic/ Lounge Music, nhạc sĩ Quốc Trung đã thành công trong việc hoà trộn âm nhạc truyền thống của Việt Nam với những xu hướng mới trên thế giới mà không làm mất đi bản sắc của riêng mình. 

Screen%20Shot%202020-09-10%20at%2015.45_

Trần Hồng Quang

Giám đốc chiến lược kinh doanh

Ông Trần Hồng Quang đã tốt nghiệp trường Harvard Business School và hiện đang tham gia với vai trò Giám đốc Kinh doanh chiến lược tại Thanh Viet Production. Với kinh nghiệm tư vấn kinh doanh và đầu tư cho nhiều dự án quốc tế tại Việt Nam, cùng mạng lưới đối tác với các nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc trong nước, ông Trần Hồng Quang đã quyết định tham gia Thanh Viet Production với vai trò Giám đốc Chiến lược và phát triển kinh doanh. 

Screen%2520Shot%25202020-09-10%2520at%25
DSC_5727.jpg

​Đội ngũ nhân sự

 Chúng tôi đề cao các giá trị về tính trung thực, lòng tin, sự tôn trọng, tính đồng đội và luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Tất cả những yếu tố này tạo nên giá trị cốt lõi của Thanh Viet Production, giúp định hướng cách thức và quy trình vận hành. 

Create your dream event.
Tell us about your project today.

© 2020 by Thanh Viet Production

  • facebook
  • Instagram
  • youtube